Tin dự án

Đất khu công nghiệp Amber Yên Quang đáng đầu tư không?

ban-dat-khu-cong-nghiep-2

Đất khu công nghiệp Amber Yên Quang sở hữu vị trí địa lý chiến lược kế cận trung tâm Hà Nội cùng quy mô lớn với vốn đầu tư lên đến 1.710 tỷ đồng. Là một trong những BĐS khu công nghiệp tiềm năng được các chuyên gia đánh giá cao, mời quý nhà đầu tư cùng tìm hiểu bài viết này để có thêm thông tin chi tiết về dự án Amber Yên Quang.

Đất khu công nghiệp Amber Yên Quang có gì đặc biệt?

Xem thêm:

Dễ nhận thấy đất khu công nghiệp Amber Yên Quang đang nhận được không ít sự quan tâm của chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, công ty môi giới BĐS KCN bởi những điểm đặc biệt sau:

dat-khu-cong-nghiep-1

Ưu thế Chi tiết

️ Vị trí        

KCN Amber Yên Quang tọa lạc ở xã Quang Tiến, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, cách trung tâm TP Hà Nội 43km và TP Hòa Bình 23 km.

Dự án tiếp giáp cửa ngõ phía Tây Bắc Thủ đô và nằm liền kề cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình. Vị trí chiến lược giúp tiếp cận nhanh chóng, thuận tiện với Hà Nội, đồng thời là đầu mối giao thông kết nối Hà Nội với miền Tây Bắc ngay trên trục hành lang kinh tế từ Hà Nội – Hòa Bình – Mộc Châu – Sơn La – Lai Châu.

Chính mạng lưới giao thông đồng bộ, kết nối thuận tiện đã nâng tầm vị thế cho dự án đất trong khu công nghiệp này.

️ Quy mô        

Khu công nghiệp Amber Yên Quang sở hữu quy mô lên tới 200.11ha.

Qua đó dự án có thể cung cấp cho nhà đầu tư không gian rộng lớn để phát triển hoạt động sản xuất & kinh doanh các ngành nghề như:

 • Sản xuất, chế biến thực phẩm.
 • May mặc, dày da.
 • Sản xuất sản phẩm làm từ cao su & Plastic.
 • Sản xuất phương tiện vận tải.
 • Sản xuất kim loại và sản phẩm khoáng phi kim loại.

Chính quỹ đất rộng kể trên còn giúp dự án sở hữu nhiều tiện ích, hỗ trợ việc sản xuất hiệu quả hơn.

️ Tổng vốn đầu tư       

Dự án Amber Yên Quang có tổng vốn đầu tư lên đến 1.710 tỷ đồng. Đây là con số ấn tượng cho thấy quy mô cùng cam kết đầu tư lớn của chủ đầu tư Amber Yên Quang trong việc phát triển hạ tầng cùng các tiện ích.

Từ đó giúp thu hút các doanh nghiệp FDI, liên doanh và nhóm khách hàng trong nước, đồng thời tạo ra cơ hội kinh doanh, việc làm trong KCN cho người lao động Hoà Bình và các tỉnh lân cận.

️ Chủ đầu tư        

KCN Yên Quang được quy hoạch & phát triển bởi Amber Holdings – tập đoàn Đầu tư tài chính & Phát triển BĐS, Năng lượng với kinh nghiệm hơn 14 năm trên thị trường.

Amber Holdings đã triển khai thành công nhiều dự án bất động sản, năng lượng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam.

KCN Yên Quang là một trong dự án trọng điểm của tập đoàn, được định hướng trở thành khu công nghiệp đa ngành góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Hòa Bình cũng như Việt Nam nói chung.   

Đất công nghiệp Amber Yên Quang: Hạ tầng đồng bộ hiện đại

Đất khu công nghiệp Amber Yên Quang được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hạ tầng xã hội thuận tiện và tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp trong KCN. Cụ thể:

dat-khu-cong-nghiep-2

Đất công nghiệp Amber Yên Quang sở hữu hạ tầng kỹ thuật hiện đại

 • Giao thông nội bộ với trục chính 41m và trục nhánh 20,5m, đạt chuẩn trọng tải H30. 
 • Điện áp 35kV hạ ngay tại cổng nhà máy, đầu nối trực tiếp từ trạm biến áp 110/35/22kV, cấp điện đến chân hàng rào nhà máy, bảo đảm phục vụ sản xuất cho các nhà xưởng.
 • Hệ thống xử lý nước thải với công suất lên tới 5.000 m3/ngày đêm, ứng dụng công nghệ vi sinh vật bám dính MBBR quy trình AO với đầu ra đạt chuẩn loại A theo QCVN 40:2011/BTNMT.
 • Cung cấp nước sạch từ nguồn nước mặt sông Đà và nước ngầm qua nhà máy đã được xử lý bằng công nghệ đạt chuẩn của Bộ Y Tế. 
 • Hệ thống thoát nước mương (BxH: 20×4), cống hộp với quy mô lớn bảo đảm thoát nước nhanh chóng.

Đất trong khu công nghiệp sở hữu tiện ích nội khu đa dạng

Tìm hiểu thêm về tin dự án tại https://yenquangip.com.vn/tin-du-an/

Ngoài ra, đất khu công nghiệp này còn sở hữu tiện ích nội khu đa dạng. Đây chính là một trong những yếu tố thuận lợi đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp, chuyên gia & người lao động.

dat-khu-cong-nghiep-3

Dịch vụ tiện ích nội khu tại đây gồm:

 • Nhà điều hành khu công nghiệp.
 • Văn phòng dịch vụ phụ trợ(ngân hàng, hải quan, Logistic…).
 • Nhà ở thấp tầng cho các chuyên gia.
 • Trung tâm thương mại dịch vụ.

Đất khu công nghiệp có hạ tầng xã hội thuận tiện

Đất khu công nghiệp Amber Yên Quang sở hữu hạ tầng xã hội thuận tiện như:

 • Liền kề với khu dân cư, đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho công nhân.
 • Amber Yên Quang cách trung tâm y tế khoảng 1 km và cách Chợ dân sinh 0,5 km.
 • Chưa dừng ở đó tại KCN đến Hà Nội chỉ mất 30 phút di chuyển(ban ngày làm việc tại KCN, tối có thể về Hà Nội nghỉ ngơi). 
 • Khu vực gần ĐH Quốc Gia Hà Nội(cơ sở Hòa Lạc), dễ dàng thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao.
 • Quanh khu vực này có nhiều nhà hàng ăn uống cũng như những điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng.

Vì lẽ đó hãy sớm kết nối Yenquangip.com.vn để có thêm những thông tin chi tiết hơn về Amber Yên Quang bạn nhé. Tin rằng đất khu công nghiệp đầy tiềm năng kể trên sẽ không làm bạn thất vọng.