Tập đoàn Đầu tư Tài chính
và Phát triển Bất động sản, Năng lượng

Chủ đầu tư

Khu công nghiệp Amber Yên Quang được quy hoạch và phát triển bởi AMBER HOLDINGS – Tập đoàn Đầu tư tài chính và Phát triển Bất động sản, Năng lượng với kinh nghiệm hơn 13 năm trên thị trường.

Được thành lập năm 2009, Amber Holdings với phương châm nỗ lực không ngừng để phát huy tối đa tiềm năng và nguồn lực, bứt phá trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với ba lĩnh vực: Tài chính, Bất động sản, Năng lượng…

Trong đó đầu tư, xây dựng, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn được tập đoàn đặc biệt chú trọng trong thời gian gần đây.

Với quỹ đất hơn 3.000 hecta được triển khai trên 10 tỉnh thành toàn quốc, Amber Holdings đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường, là một trong những công ty bất động sản trẻ có tốc độ tăng trưởng đột phá.

Amber Holdings Developer

Các dự án tiêu biểu

Trách nhiệm xã hội

“Góp phần kiến tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn, trong đó Kinh tế – Xã hội – Môi trường được kết nối trong một thể hài hòa và thống nhất. Chính vì vậy, mọi hoạt động của chúng tôi luôn gắn liền với yếu tố phát triển bền vững của xã hội.”

Với khách hàng và đối tác​

Đồng hành kiến tạo giá trị để mọi thành viên thuộc hệ sinh thái và các bên liên quan cùng phát triển bền vững. Amber luôn cam kết giữ “tín” trong mọi quyết định và hành động.

Với cộng đồng

Amber tích cực tổ chức và tài trợ các chương trình thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi nỗ lực tạo thêm nhiều cơ hội việc làm, thúc đẩy kinh tế của các địa phương tiềm năng.

Với môi trường

Amber góp phần bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, giảm thiểu khí thải bằng cách nghiên cứu – sản xuất những nguồn năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.