Tin dự án

Bất động sản công nghiệp Hòa Bình nào được săn đón năm 2023-2024?

dat-khu-cong-nghiep-1

Bất động sản công nghiệp Hòa Bình Amber Yên Quang được đầu tư với số vốn lên tới 1.710 tỷ đồng. Dự án trò chuyện tại xã Quảng Tiến, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình. Đây là một trong những tiềm năng bất động sản của KCN Hòa Bình, được đánh giá cao. Mời các nhà tư vấn cùng tìm hiểu các chia sẻ sau để có thêm thông tin chi tiết về dự án này.

 Amber Yên Quang – Bất động sản KCN Hòa Bình đầy sức hút

Amber Yên Quang là sản phẩm đầy tâm huyết của chủ đầu tư Amber Holdings – Tập đoàn đầu tư tài chính và phát triển bất động sản, năng lượng uy tín.

Xem thêm:

bat-dong-san-cong-nghiep-hoa-binh-1

Thương hiệu đã có 14 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng sứ mệnh “Kiến tạo thông minh vì hạnh phúc bền vững của mỗi người”. Amber Holdings sở hữu gần 20 dự án bất động sản với đất đai rộng 3000 ha, được phát triển trên 10 tỉnh thành toàn quốc. 

Sự chuyên nghiệp và sáng tạo đã giúp Amber Holdings trở thành chiến lược chiến lược hơn 100 đơn vị lớn trong và ngoài nước. Vì vậy, KCN Amber Yên Quang cũng nhanh chóng đón nhận khi ra mắt thị trường.

Cộng điểm  Chi tiết 
⭐️ Vị trí Hổ phách Yên Quang thảo luận tại địa phương xã Quảng Tiến, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình.

 • Chỉ cách trung tâm Hà Nội 43km. 
 • Dự án cách thành phố Hòa Bình 23km, cách TT Xuân Mai cùng QL6 35km.
 • Việc chuyển bằng đường bộ, đường không, đường thủy hay đến các cửa khẩu lớn ở phía Bắc cũng rất thuận tiện.

Mạng lưới giao thông quy mô, đồng bộ,.. tại khu vực xung quanh dự án cũng đã nâng tầm vị trí cho dự án bất động sản khu công nghiệp Hòa Bình này.

⭐️ Quy mô Amber Yên Quang sở hữu quy mô 200,11ha. Dự kiến ​​sẽ được đặt theo kế hoạch và bản đồ. Mang lại lợi ích cho việc quản lý và vận hành doanh nghiệp tại đây. 
⭐️ Hạ tầng Với tổng vốn đầu tư lên tới 1.710 tỷ đồng, Amber Yên Quang sở hữu tầng dịch vụ tiện ích đa dạng.

Cụ thể bao gồm:

 • Nhà điều hành khu công nghiệp.
 • Văn phòng dịch vụ phụ hỗ trợ như ngân hàng, Logistic, hải quan.
 • Hệ thống nhà ở tầng thấp được thiết kế hiện đại, tinh tế dành cho chuyên gia.
 • Trung tâm dịch vụ thương mại ngay tại khu công nghiệp.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích ngoại khu gần khu vực lân cận cũng nâng tầm vị thế cho Amber Yên Quang. Đồng thời giúp đỡ các chuyên gia, lao động nơi đây có cuộc sống chất lượng hơn.

Chính các điểm cộng kể trên đã giúp Amber Yên Quang có thêm sức hút. Đây hiện là bất động sản công nghiệp Hòa Bình đầy tiềm năng. Bạn còn mong đợi điều gì chưa được kết nối với Yenquangip.com.vn để có thêm thông tin chi tiết về dự án này?

KCN Amber Yên Quang cung cấp những sản phẩm nào?

Không phải ngẫu nhiên Amber Yên Quang được đánh giá là một trong những bất động sản công nghiệp Hòa Bình đáng để mắt hiện nay.

Chính các ưu th sau vềsản phẩm cung cấp đã giúp dự án này thêm sức hút:

Cho thuê đất KCN kèm theo tầng dưới

Khi xây nhà bên ngoài KCN, doanh nghiệp sẽ phải tự xây dựng tầng hạ tầng (hệ thống điện, nước, chữa cháy, xử lý nước thải…). Nhưng Amber Yên Quang đã sở hữu sẵn hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, doanh nghiệp không cần tốn thêm chi phí đầu tư và được sử dụng ngay các tầng hạ tầng có sẵn ngay khi thuê đất. 

bat-dong-san-cong-nghiep-hoa-binh-2

Hiện khu công nghiệp Amber Yên Quang có đất cho thuê lên tới 130.919 ha. Trong đó đã bao gồm các tầng kỹ thuật như:

 • Giao thông nội bộ: trục chính 41m và 20,5m trục nhánh, đạt tiêu chuẩn trọng tải H30 với địa chất ổn định cùng mặt nền đạt cường độ K98.
 • Nguồn điện: Điện áp 35kV hạ ngay cổng nhà máy, đầu nối trực tiếp từ trạm biến áp 110/35/22kV, cấp điện tới chân hàng rào của những nhà máy, bảo đảm dịch vụ sản xuất cho nhà xưởng.
 • Hệ thống xử lý nước thải: Có công suất lớn 5.000 m3/ngày đêm, sử dụng công nghệ vi sinh vật bám MBBR dựa trên quy trình AO với tiêu chuẩn đầu ra loại A theo QCVN 40:2011/BTNMT.
 • Nguồn nước: Nước sạch từ nguồn nước mặt sông Đà và nước uống được xử lý qua nhà máy nước sạch với công nghệ đạt chuẩn Bộ Y Tế. Với công suất 8.266 m3/ ngày đêm, đảm bảo cấp nước sạch đến chân hàng rào của các nhà máy.
 • Hệ thống thoát nước: Hệ thống mương(BxH: 20×4), cống hộp với quy mô lớn cam kết thoát nước nhanh chóng.
 • Hệ thống Viễn thông: Đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu liên lạc, làm việc tốc độ cao.

Điều kể về đồng nghĩa với việc làm KCN Amber Yên Quang có thể đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn.

Xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu

Xem thêm về tin dự án tại https://yenquangip.com.vn/tin-du-an/

Song song với đó, Amber Yên Quang đã xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu của nhà tư vấn.

bat-dong-san-cong-nghiep-hoa-binh-3

Khi chọn Amber Yên Quang, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ: tư vấn lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị thi công phù hợp với từng ngành nghề; giám sát giúp giảm thiểu chi phí, yêu cầu tối ưu của Nhà tư.

Bên cạnh đó, Amber Holdings vẫn hỗ trợ các nhà tư vấn trong việc thực hiện các thủ tục được phép như:

 • Đăng ký xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.
 • Đăng ký số thuế, giải quyết, mở tài khoản ngân hàng và đăng ký.
 • Cơ sở thiết kế được phép vẽ cùng một chứng chỉ, giấy phép xây dựng và môi trường giấy phép.
 • Hỗ trợ thông tin, đồng thời cung cấp môi trường kinh doanh.

Kết nối ngay với Yenquangip.com.vn để có thêm thông tin chi tiết về Amber Yên Quang. Tin rằng bất động sản công nghiệp Hòa Bình đầy tiềm năng kể trên sẽ không làm bạn thất vọng.