Tin dự án

Giá đất công nghiệp tại Hoà Bình 2024 bao nhiêu? Cập nhật chi tiết

Giá đất công nghiệp tại Hoà Bình có sự khác biệt giữa khu công nghiệp và cụm công nghiệp

Giá đất công nghiệp tại Hoà Bình có sự khác biệt giữa từng khu vực. Điều này phụ thuộc vào vị trí, tiềm năng phát triển và được cơ quan Nhà nước cân nhắc kỹ lưỡng.

Toàn bộ nội dung về bảng giá đất khu, cụm công nghiệp theo quy định sẽ được công bố sau đây. Nhờ đó, bạn có thể đánh giá tổng quan, nắm bắt thị trường chính xác. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng đưa ra quyết định phù hợp cho tình hình hiện tại.

Cập nhật giá đất công nghiệp tại Hòa Bình

Giá đất công nghiệp tại Hoà Bình được chia ra làm hai phân khúc là khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Bảng giá quy định cụ thể bởi Nhà nước trong giai đoạn năm 2020 – 2024. Bên cạnh đó, kèm theo Nghị quyết số 217/2019/NQ-HĐND ngày 11/12/2019 của HĐND tỉnh Hòa Bình. Cụ thể như sau:

Giá đất công nghiệp tại Hoà Bình có sự khác biệt giữa khu công nghiệp và cụm công nghiệp
Giá đất công nghiệp tại Hoà Bình có sự khác biệt giữa khu công nghiệp và cụm công nghiệp
STT Khu vực Giá đất (1.000đ/m2)
A KHU CÔNG NGHIỆP
I Huyện Kỳ Sơn
1 Khu công nghiệp Yên Quang 810
2 Khu công nghiệp Mông Hóa 810
II Huyện Lương Sơn
1 Khu công nghiệp Lương Sơn 950
2 Khu công nghiệp Nam Lương Sơn 810
3 Khu công nghiệp Nhuận Trạch 450
III Huyện Yên Thủy
1 Khu công nghiệp Lạc Thịnh 440
IV Huyện Lạc Thủy
1 Khu công nghiệp Thanh Hà 450
V Thành phố Hòa Bình
1 KCN  Bờ trái Sông Đà 1250
B CỤM CÔNG NGHIỆP
I Huyện Kỳ Sơn
1 CCN Trung Mường 530
II Huyện Tân Lạc
1 CCN Đông Lai – Thanh Hối 550
III Huyện Lạc Thủy
1 CCN Phú Thành II 440
2 CCN Thanh Nông 480
3 CCN Đồng Tâm 450
IV Thành phố Hòa Bình
1 CCN Yên Mông khu 1 480
2 CCN Yên Mông khu 2 480
3 CCN Chăm Mát, Dân Chủ 740

Lưu ý: Giá kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý nhà đầu tư nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có cập nhật mới nhất.

Khu công nghiệp Yên Quang – Chuyên cho thuê đất công nghiệp và hạ tầng

Giá đất công nghiệp tại Hòa Bình tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã được trình bày trên đây. Thay vì chọn mua bất động sản bạn có thể cân nhắc tới phương án thuê. Bởi việc này giúp tiết kiệm tối ưu chi phí trong khi vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực tế.

Giá đất công nghiệp tại Hoà Bình cao, nên hướng tới phương án thuê

Giá đất công nghiệp tại Hoà Bình đang được giới chuyên gia nhận định khá cao. Điều này sẽ đặt ra những thách thức cho nhà đầu tư khi cần khoản tiền lớn mới có thể mua. Trong khi tình hình suy thoái kinh tế ngày càng diễn ra trầm trọng hơn.

Chủ đầu tư nên hướng tới phương án thuê đất công nghiệp để tối ưu chi phí
Chủ đầu tư nên hướng tới phương án thuê đất công nghiệp để tối ưu chi phí

Chính vì thế, phương án thuê đất công nghiệp sẽ trở thành giải pháp tối ưu. Theo đó, các doanh nghiệp mới hoặc đơn vị muốn mở rộng hoạt động sản xuất dễ dàng triển khai. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm tối đa chi phí.

Giá thuê đất công nghiệp tại Hòa Bình hợp lý

Giá thuê đất công nghiệp tại Hòa Bình hiện nay đang ở mức hợp lý. Qua đó tạo mọi điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp có thể đầu tư và phát triển. Đồng thời, họ cũng dễ dàng phân bổ nguồn vốn cho hoạt động sản xuất, tối đa hóa lợi nhuận.

Chủ đầu tư nên thuê đất công nghiệp để nhận lại mức giá hợp lý
Chủ đầu tư nên thuê đất công nghiệp để nhận lại mức giá hợp lý

Hiện tại, Amber Yên Quang chính là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho mọi doanh nghiệp. Dự án có chương trình miễn giảm tiền thuê đất hàng năm. Từ năm thứ 2 trở đi chỉ cần đóng thuế 8.5%, từ năm thứ 5 trở đi đóng 17%, từ năm thứ 10 trở đi đóng 20%.

Khu công nghiệp Yên Quang có quỹ đất cho thuê 130,919 hecta

Amber Yên Quang không chỉ cho thuê giá đất công nghiệp tại Hòa Bình hợp lý. Hơn thế nữa, quỹ đất cho thuê còn lên đến 130,919ha. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu hoạt động của nhiều loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Khu công nghiệp Amber Yên Quang có quỹ đất cho thuê rộng lớn lên đến 130,919ha
Khu công nghiệp Amber Yên Quang có quỹ đất cho thuê rộng lớn lên đến 130,919ha

Tại Hòa Bình hiện nay đang có nhiều ngành nghề thu hút nguồn nhân lực và phát triển bền vững. Trong đó phải kể đến như sản xuất chế biến thực phẩm, may mặc, điện tử, cao su,… Những mặt hàng kể trên đều là sản phẩm cần thiết cho cuộc sống, đầu ra rộng mở.

Thời hạn lâu dài, phát triển bền vững

Amber Yên Quang hiện cho thuê đất công nghiệp tại Hòa Bình tới năm 2065. Tính đến năm 2024, quý doanh nghiệp sẽ còn lại 41 năm để sử dụng. Trong thời gian này công ty thỏa sức phát triển, xây dựng, kinh doanh và thu về lợi nhuận.

Amber Yên Quang cho thuê đất công nghiệp ở Hòa Bình tới năm 2065
Amber Yên Quang cho thuê đất công nghiệp ở Hòa Bình tới năm 2065

Ngoài việc cho thuê đất với giá tốt, Amber Yên Quang còn mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp. Điển hình như vị trí chiến lược, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hỗ trợ thủ tục đầu tư nhanh chóng,… Tất cả tạo mọi điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư phát triển bền vững, thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn có định hướng xây dựng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến. Cùng với đó là thiết kế diện tích cây xanh, mặt nước lớn, hướng tới cảnh quan thiên nhiên trong lành. Điều này đảm bảo vừa phát triển công nghiệp vừa gắn liền với bảo vệ môi trường.

Trên đây là những thông tin chi tiết và mới nhất về giá đất công nghiệp tại Hòa Bình. Khách hàng có nhu cầu thuê đất công nghiệp, hưởng trọn lợi thế để phát triển hãy kết nối tới https://yenquangip.com.vn/ ngay hôm nay.