Tin tức nội bộTin tức thị trường

KCN Amber Yên Quang tham gia hội chợ thương mại Quốc tế #2 #2

Với mục đích thúc đẩy quan hệ hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, du lịch và đầu tư; qua đó giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, quảng bá thương hiệu sản phẩm của các địa phương, các doanh nghiệp với các nhà đầu tư trong và ngoài nước khu vực GMS, được sự hỗ trợ và phối hợp của Bộ Công Thương Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS) – Quảng Trị năm 2022.

Ngày 25/07 vừa qua, tại Khu du lịch Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng sông Mekong mở rộng (GMS) – Quảng Trị 2022. Khu công nghiệp Amber Tây Bắc Hồ Xá cũng hân hạnh được góp mặt tại Hội chợ với một gian hàng.
 


Lễ khai mạc Hội chợ diễn ra vào tối ngày 25/07 (Ảnh: Internet)
 

Diễn ra từ ngày 25/7 đến ngày 31/7/2022, Hội chợ thương mại quốc tế GMS – Quảng Trị 2022 nằm trong chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại, là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của tỉnh Quảng Trị và khu vực năm 2022.

Đây là dịp để các tỉnh, thành trong cả nước; các nước khu vực GMS giới thiệu những thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội; các tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm thế mạnh, đặc trưng, thương hiệu nổi tiếng và dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp trong cả nước. Liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch tạo điều kiện để các doanh nghiệp, các cơ quan xúc tiến trong và ngoài nước gặp gỡ, giới thiệu trao đổi các sản phẩm hàng hóa, tìm kiếm cơ hội đầu tư, đàm phán ký kết hợp đồng, quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng và du khách.Các gian hàng tham gia Hội chợ (Ảnh: Quang Huế)


Với quy mô hơn 400 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp, các tỉnh/thành phố của Việt Nam và các doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành của Lào, Thái Lan… hội chợ trưng bày, giới thiệu nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng với các sản phẩm nông – lâm – thủy hải sản, thực phẩm chế biến, sản phẩm gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, nội thất, sản phẩm làng nghề, may mặc, thời trang, da giày, vật liệu xây dựng, kim khí điện máy… 

KCN Amber Tây Bắc Hồ Xá đã góp mặt tham gia với 1 gian hàng tại số 150 của Hội chợ, nhận được rất nhiều sự quan tâm ghé thăm của các tổ chức, doanh nghiệp và khách thăm quan.
 


Gian hàng của KCN Amber Tây Bắc Hồ Xá tại Hội chợ
 

Hi vọng rằng đây sẽ là cơ hội để Amber Tây Bắc Hồ Xá được quảng bá rộng rãi tới các doanh nghiệp có nhu cầu Thuê đất, Thuê văn phòng, Nhà xưởng tại Quảng Trị, góp phần đưa KCN trở thành trung tâm kinh tế mới của Quảng Trị trong tương lai.