Tin tức thị trường

Amber Yên Quang: Dự án các đơn vị, cá nhân môi giới bất động sản công nghiệp không nên bỏ lỡ!

moi-gioi-bat-dong-san-cong-nghiep

Với vị trí chiến lược kế cận trung tâm Hà Nội cùng hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại, khu công nghiệp Amber Yên Quang là dự án các đơn vị, cá nhân môi giới bất động sản công nghiệp  không nên bỏ qua. Dự án có quy mô 200,11 ha với số vốn đầu tư lên tới 1.710 tỷ đồng chắc chắn là sẽ lựa chọn sáng suốt được rất nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

Môi giới bất động sản công nghiệp: Nghề hay “hái ra tiền”

Môi giới bất động sản công nghiệp được hiểu là nghề tư vấn để đưa các dự án bất động sản tại khu công nghiệp đến với khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm:

moi-gioi-bat-dong-san-cong-nghiep-1

Có thể thấy, BĐS khu công nghiệp là loại hình bất động sản quy mô lớn và có đặc thù rất khác so với đất nền, văn phòng, chung cư, hay nghỉ dưỡng… Vì vậy, môi giới bất động sản được đánh giá là nghề mang lại mức thu nhập cao bởi các nguyên nhân:

Đối tượng mua có tài chính

Thực tế cho thấy, khả năng ký hợp đồng khi bán hàng cho khách hàng có tài chính tốt cao hơn hẳn so với đối tượng còn lại. Bất động sản khu công nghiệp cần đến dòng tiền lớn để giao dịch và nhắm tới đối tượng là những nhà đầu tư có tài chính mạnh, tư duy nhạy bén, sáng suốt của người làm kinh doanh nên có thể sớm nhận ra tiềm năng phát triển của mỗi dự án. Vì lẽ đó, đây luôn là “thị trường tiềm năng” dành cho nghề môi giới.

Giá trị hợp đồng cao 

Bởi diện tích lớn nên giá trị các hợp đồng thuê bất động sản khu công nghiệp cũng rất lớn.

moi-gioi-bat-dong-san-cong-nghiep-2

Điều trên đồng nghĩa với việc hoa hồng mà môi giới bất động sản công nghiệp nhận được không hề nhỏ. Mỗi năm, chỉ cần môi giới thành công khoảng 2 – 3 hợp đồng , bạn đã có thể sở hữu khoản thu nhập lớn. 

Đồng thời, môi giới bất động sản công nghiệp cũng sẽ giúp bạn sớm có nhiều kinh nghiệm thương trường cùng cơ hội gặp gỡ, làm việc với các đối tác lớn để học hỏi và trưởng thành hơn.

Cần sự thông thái, nắm bắt thời cơ tốt

Tuy nhiên, cơ hội càng lớn, lợi nhuận càng cao thì thách thức cũng càng nhiều. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định dấn thân vào lĩnh vực môi giới bất động sản công nghiệp.

Theo đó, việc lựa chọn dự án tiềm năng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới sự thành công trong nghề của mỗi môi giới bất động sản công nghiệp.

Amber Yên Quang – dự án được môi giới bất động sản công nghiệp đánh giá cao 

Amber Yên Quang là một trong những dự án được nhiều môi giới bất động sản công nghiệp đánh giá cao bởi những thế mạnh sau:

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Amber Yên Quang do Amber Holdings là chủ đầu tư, là Tập đoàn Đầu tư Tài chính, Phát triển Bất động sản và Năng lượng với hơn 14 năm hình thành và phát triển. Amber Holdings là đối tác chiến lược của hơn 100 thương hiệu thuộc đủ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. 

Tầm nhìn xa cùng chiến lược khác biệt, sự am hiểu chuyên sâu về thị trường bất động sản khu công nghiệp đã giúp Amber Holdings nhận được rất nhiều tín nhiệm từ các nhà đầu tư. Chính điều này cũng trở thành bảo chứng giúp KCN Amber Yên Quang nhận được nhiều săn đón khi ra mắt thị trường.

Quy mô lớn trên 200ha

Khu công nghiệp Amber Yên Quang có quy mô lên tới 200,11 ha. Công trình sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra hiệu quả.

moi-gioi-bat-dong-san-cong-nghiep-3

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ đồng bộ, hiện đại

Tìm hiểu thêm về tin tức thị trường tại https://yenquangip.com.vn/tin-tuc-thi-truong/

Amber Yên Quang có mức đầu tư lên tới 1.710 tỷ đồng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ hiện đại. Cụ thể:

Hạ tầng  Chi tiết
Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ
 • Giao thông nội bộ: Trục chính 41m, trục nhánh 20,5m với trọng tải chuẩn trọng H30, địa chất ổn định, mặt nền cường độ K98.
 • Nguồn điện: Điện áp 35kV hạ cổng nhà máy, đầu nối từ trạm biến áp 110/35/22kV, cấp điện tới tận chân hàng rào nhà máy.
 • Hệ thống xử lý nước thải: Công suất 5.000 m3/ngày đêm với công nghệ vi sinh vật bám dính MBBR theo quy trình AO, đầu ra chuẩn loại A theo QCVN 40:2011/BTNMT.
 • Nguồn nước: Từ mặt sông Đà và nguồn nước ngầm qua nhà máy xử lý nước sạch với công nghệ chuẩn Bộ Y Tế. Công suất lớn 8.266 m3/ ngày đêm, cấp nước sạch đến tận chân hàng rào nhà máy.
 • Hệ thống thoát nước: BxH – 20×4 có cống hộp quy mô lớn giúp thoát nước nhanh chóng.
Hạ tầng dịch vụ phong phú
 • Nhà điều hành khu công nghiệp.
 • Văn phòng dịch vụ phụ trợ(ngân hàng, hải quan, Logistic…).
 • Nhà ở thấp tầng cho các chuyên gia.
 • Trung tâm thương mại dịch vụ.
Hạ tầng xã hội thuận tiện
 • Liền kề với khu dân cư, đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho công nhân.
 • Cách trung tâm y tế khoảng 1 km, Chợ dân sinh 0,5 km.
 • Khu vực gần ĐH Quốc Gia Hà Nội(cơ sở Hòa Lạc), dễ dàng thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao.
 • Quanh khu vực này có nhiều nhà hàng ăn uống cũng như những điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng.

Thời hạn thuê tới 2065

Thời hạn thuê đất của Amber Yên Quang tới năm 2065. Các hoạt động đăng ký xin cấp phép đầu tư, thành lập doanh nghiệp, cấp phép,… được chủ đầu tư  hỗ trợ đảm bảo tối giản, nhanh chóng.

Đồng thời doanh nghiệp còn được hưởng thêm nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi từ Amber Holdings và tỉnh Hòa Bình. Tất cả giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và sớm đưa hoạt động sản xuất kinh doanh vào ổn định.

Mong rằng những gợi mở kể trên sẽ giúp bạn sớm biết khi môi giới bất động sản công nghiệp nên chọn dự án nào tiềm năng. Hãy kết nối với Yenquangip.com.vn để biết thêm thông tin về KCN Amber Yên Quang ngay sau bài viết này bạn nhé!